Chào mừng Quý độc giả đến với trang thông tin điện tử của Viện Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp miền Nam

Tin nổi bật
Thành tích

Huân chương Ðộc lập

- Hạng 1 - Hạng 2 - Hạng 3

Huân chương Lao động

- Hạng 1 - Hạng 2 - Hạng 3

Giải thưởng Nhà nước

- Nghiên cứu dinh dưởng và thức ăn gia súc (2005)

- Nghiên cứu chọn tạo và phát triển giống lúa mới cho xuất khẩu và tiêu dùng nội địa (2005)

Giải thưởng VIFOTEC

- Giống ngô lai đơn V2002 (2003)

- Kỹ thuật ghép cà chua chống bệnh héo rũ vi khuẩn (2005)

- Giống Sắn KM 140 (2010)

Trung tâm
Liên kết website
lịch việt
Thư viện ảnh
Video
Trung Tâm NC Khoai tây, Rau và Hoa, trồng rau Hàn Quốc theo VietGap

Thống kê truy cập
 Đang trực tuyến :  62
 Số lượt truy cập :  25061870
Thị trường thiết bị nông nghiệp toàn cầu dự kiến ​​đạt 166,5 tỷ USD năm 2027
Thứ năm, 31-12-2020 | 08:49:19

Quy mô thị trường thiết bị nông nghiệp toàn cầu dự kiến ​​sẽ tăng từ mức 105 tỷ USD trong năm 2019 lên gần 166,5 tỷ USD vào năm 2027.

 

Tốc độ tăng trưởng thị trường thiết bị nông nghiệp dự kiến đạt lũy kế hàng năm (CAGR) ở mức 6% trong giai đoạn 2020-2027. Ảnh minh họa: OpenPR.

Tốc độ tăng trưởng thị trường thiết bị nông nghiệp dự kiến đạt lũy kế hàng năm (CAGR) ở mức 6% trong giai đoạn 2020-2027. Ảnh minh họa: OpenPR.

 

Thị trường thiết bị nông nghiệp toàn cầu được phân chia dựa trên loại hình, tự động hóa, kinh doanh và khu vực.

 

Theo loại hình, thị trường được phân thành các loại máy kéo, máy gặt, làm đất & trồng trọt, tưới tiêu & chế biến cây trồng, thiết bị phun thuốc nông nghiệp, máy làm cỏ khô & thức ăn gia súc, và các thiết bị nông nghiệp khác. và thiết bị tự động.

 

Theo kinh doanh, thị trường được phân thành các nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) và bán hàng hậu mãi.

 

Phân tích thị trường thiết bị nông nghiệp được thực hiện trên bốn khu vực bao gồm Bắc Mỹ (Mỹ, Canada và Mexico), châu Âu (Đức, Anh, Pháp và phần còn lại của châu Âu), châu Á - Thái Bình Dương (Trung Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ và các khu vực còn lại châu Á - Thái Bình Dương) và LAMEA (châu Mỹ Latinh, Trung Đông và châu Phi).

 

Theo một báo cáo mới được tổ chức Allied Market Research công bố, có tiêu đề “Thị trường thiết bị nông nghiệp theo loại, tự động hóa và kinh doanh: Phân tích cơ hội và dự báo ngành, năm 2020-2027”, quy mô thị trường thiết bị nông nghiệp toàn cầu dự kiến ​​sẽ tăng từ mức 105 tỷ USD trong năm 2019 lên gần 166,5 tỷ USD vào năm 2027; tăng trưởng với tốc độ lũy kế hàng năm (CAGR) dự kiến đạt 6,0% giai đoạn 2020-2027.

 

Năm 2019, châu Á - Thái Bình Dương thống lĩnh thị trường về mặt doanh thu, chiếm 38,6% thị phần của ngành thiết bị nông nghiệp toàn cầu.

 

Thiết bị nông nghiệp hỗ trợ trong việc tăng năng suất nông nghiệp với ít thời gian hơn. Ngoài ra, thiết bị nông nghiệp giúp giảm bớt nỗ lực, do đó làm giảm nhu cầu lao động của con người trong các trang trại. Điều này không chỉ tiết kiệm thời gian thao tác mà còn tiết kiệm chi phí phát sinh về nhân lực.

 

Hơn nữa, những tiến bộ trong công nghệ máy móc thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường thiết bị nông nghiệp.

 

Điều này được cho là do việc áp dụng máy móc tự động và bán tự động làm tăng sản lượng cây trồng, do thời gian ngừng hoạt động thấp hơn và các hoạt động chính xác cao.

 

Nhiều quốc gia ở châu Á - Thái Bình Dương và LAMEA (châu Mỹ Latinh, Trung Đông và châu Phi) có phần lớn doanh thu từ ngành nông nghiệp.

 

Các quốc gia như Ấn Độ, Trung Quốc, Indonesia, Brazil và Ghana được dự đoán sẽ có tốc độ phát triển nhanh chóng, do lượng thiết bị nông nghiệp được sử dụng tăng mạnh.

 

Nông dân ở những vùng này đang sử dụng thiết bị nông nghiệp ngay cả trong các trang trại quy mô nhỏ, do chính phủ cung cấp các biện pháp khuyến khích để thúc đẩy việc sử dụng thiết bị nông nghiệp.

 

Nhiều nhà sản xuất thiết bị nông nghiệp khác nhau đang tập trung vào việc ra mắt sản phẩm và phát triển sản phẩm để hỗ trợ các hoạt động nông nghiệp khác như hái trái cây, tưới tiêu và chế biến cây trồng.

 

Tùy theo loại, phân khúc máy kéo chiếm tối đa thị phần thiết bị nông nghiệp, tuy nhiên, trong năm 2019, phân khúc máy gặt có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trong giai đoạn dự báo.

 

Xem xét phân khúc kinh doanh, phân khúc các nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) tạo ra doanh thu cao nhất trong năm 2019, nhờ vào việc áp dụng thiết bị nông nghiệp trên các khu vực khác nhau.

 

Ngoài ra, tự động hóa trong quá trình sản xuất hỗ trợ sản xuất thiết bị chất lượng cao. Điều này mang lại lợi ích cho các OEM bằng cách cắt giảm chi phí vận hành cũng như thời gian sản xuất, đồng thời duy trì chất lượng sản phẩm.

 

Ngoài ra, các OEM hợp tác với các nhà cung cấp công nghệ để cập nhật máy móc nông nghiệp của họ với công nghệ mới nhất.

 

Ví dụ, công ty CNH Industrial NV, hoạt động tại Vương quốc Anh, đã ký một thỏa thuận thông qua thương hiệu CASE IH với Công ty Farmers Edge Inc., một nhà cung cấp công nghệ nông nghiệp của Canada, vào tháng 1/2019.

 

Thỏa thuận nhằm phát triển các giải pháp nông nghiệp kỹ thuật số như kết nối và các giải pháp nông học cho các sản phẩm thiết bị nông nghiệp khác nhau của công ty. Hơn nữa, công ty có kế hoạch cung cấp các nền tảng công nghệ độc đáo, có khả năng thực hiện, lập kế hoạch, phân tích và ra quyết định để cải thiện quy trình nông nghiệp bằng cách sử dụng các thiết bị nông nghiệp khác nhau.

 

Các công ty lớn hoạt động trong thị trường thiết bị nông nghiệp bao gồm Mahindra & Mahindra Ltd., Escorts Limited, CNH Industrial NV, Deere & Company, AGCO Corporation, SDF S.p.A, AGROSTROJ Pelhřimov, China National Machinery Industry Corporation Ltd. (Sinomach), J C Bamford Excavator Ltd. và Kubota Corporation.

 

Hương Lan - NNVN, theo EIN News

Trở lại      In      Số lần xem: 52

[ Tin tức liên quan ]___________________________________________________
 • Hơn 120 quốc gia ký kết Hiệp ước Paris về biến đổi khí hậu
 • Một số giống đậu tương mới và mô hình chuyển đổi cơ cấu cây trồng trên đất lúa tại Đông Nam Bộ và Đồng Bằng Sông Cửu Long
 • Các nước cam kết chống biến đổi khí hậu
 • 12 giống hoa được công nhận bản quyền
 • Thảo luận việc quản lý nước theo cơ chế thị trường
 • Lượng nước ngầm trên Trái đất đạt 23 triệu kilômét khối
 • Sản xuất hồ tiêu thế giới: Hiện trạng và Triển vọng
 • Triển vọng tích cực cho nguồn cung ngũ cốc toàn cầu năm 2016
 • Cây trồng biến đổi gen với hai tỷ ha (1996-2015); nông dân hưởng lợi >150 tỷ usd trong 20 năm qua
 • Cơ hội cho gạo Việt
 • Việt Nam sẽ áp dụng cam kết TPP cho thêm 40 nước
 • El Nino có thể chấm dứt vào cuối tháng 6
 • Chi phí-hiệu quả của các chương trình bệnh động vật "không rõ ràng"
 • Xuất khẩu hồ tiêu: Gậy ông đập lưng ông
 • Đất có thể đóng vai trò quan trọng trong việc giảm lượng khí nhà kính
 • Quản lý và phát triển thương hiệu gạo Việt Nam
 • Những cách nổi bật để giải quyết những thách thức về hệ thống lương thực toàn cầu
 • Lập bản đồ các hộ nông dân trồng trọt trên toàn thế giới
 • Hỗ trợ chuyển đổi từ trồng lúa sang trồng ngô
 • Nếu không được kiểm soát, cỏ dại sẽ gây thiệt hại kinh tế tới hàng tỷ USD mỗi năm
Designed & Powered by WEBSO CO.,LTD