Chào mừng Quý độc giả đến với trang thông tin điện tử của Viện Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp miền Nam

Tin nổi bật
Thành tích

Huân chương Ðộc lập

- Hạng 1 - Hạng 2 - Hạng 3

Huân chương Lao động

- Hạng 1 - Hạng 2 - Hạng 3

Giải thưởng Nhà nước

- Nghiên cứu dinh dưởng và thức ăn gia súc (2005)

- Nghiên cứu chọn tạo và phát triển giống lúa mới cho xuất khẩu và tiêu dùng nội địa (2005)

Giải thưởng VIFOTEC

- Giống ngô lai đơn V2002 (2003)

- Kỹ thuật ghép cà chua chống bệnh héo rũ vi khuẩn (2005)

- Giống Sắn KM 140 (2010)

Trung tâm
Liên kết website
lịch việt
Thư viện ảnh
Video
Trung Tâm NC Khoai tây, Rau và Hoa, trồng rau Hàn Quốc theo VietGap

Thống kê truy cập
 Đang trực tuyến :  15
 Số lượt truy cập :  27509280
HỢP TÁC NGHIÊN CỨU KHOAI TÂY VỚI ĐÀI LOAN

Chiều ngày 8 tháng 8 năm 2012, Trung tâm Nghiên cứu Khoai tây, Rau & Hoa đã có buổi làm việc với đại diện của công ty Royal Base Corporation, Đài Loan về chương trình hợp tác nghiên cứu, sản xuất khoai tây.

Chiều ngày 8 tháng 8 năm 2012, Trung tâm Nghiên cứu Khoai tây, Rau & Hoa đã có buổi làm việc với đại diện của công ty Royal Base Corporation, Đài Loan về chương trình hợp tác nghiên cứu, sản xuất khoai tây.
 
 

Đại diện của công ty gồm bà Yip và bà Hou là chuyên viên của công ty. Đại diện phía Trung tâm có TS. Ngô Quang Vinh - Phó Viện trưởng Viện KHKT NNMN, ThS. Nguyễn Thế Nhuận – Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm, ThS. Tưởng Thị Lý – Trưởng phòng NC. Đây là buổi làm việc thứ 2 của Trung tâm và Công ty. Trong buổi làm việcđầu tiên (ngày 9/8/2011), phía công ty mong muốn hiểu rõ điều kiện thời tiết, khí hậu và tình hình nghiên cứu, sản xuất khoai tây của vùng Đà Lạt, Lâm Đồng để định hướng cho cho công tác thử nghiệm một số giống khoai tây mới của Đài Loan. Sau buổi làm việc đầu tiên, Công ty quyết định ký kết hợp đồng khảo nghiệm một số giống khoai tây với Trung tâm.

Trong buổi làm việc này, Trung tâm và Công ty bàn về kế hoạch nhập khẩu giống, nhân giống và khảo nghiệm giống trong năm 2012. Hợp đồng khảo nghiệm giống giữa Trung tâm và Công ty đã được ký kết trong buổi làm việc này. Trong thời gian tới Trung tâm sẽ tiến hành thủ tục nhập giống và khảo nghiệm theo hợp đồng đã ký kết. Hai bênđang hướng tới việc xây dựng chương trình nhằm nâng cao năng lực nghiên cứu lai tạo và phát triển khoai tây ở Việt Nam.

Tin và ảnh T.T.Lý

 

 

 

Trở lại      In      Số lần xem: 2857

[ Tin tức liên quan ]___________________________________________________
Designed & Powered by WEBSO CO.,LTD